• Phone: 02 056 1118 Mobile Phone: 099-159-5500
  • Hours: 6 Days a week from Mon-Fri 8-00 am to 5-00 pm Sat 9.00 am to 3.30pm
orange sorbet

ไอศกรีม ส้ม  เชอร์เบท

วันนี้มาทานไอศกรีมกันค่ะ เปรี้ยว หวาน อร่อย  ทำง่ายๆ โดย เครื่องสกัดน้ำผลไม้สูตรเย็นรอบต่ำ 3 In 1 ทำได้ทั้ง น้ำผลไม้แยกกาก, สมูทตี้, ไอศครีม และยังสามารถใส่แอปเปิ้ลได้ทั้งลูกโดยไม่ต้องปอกเปลือก เครื่องสกัดนี้ส่งตรงมาจากเกาหลี ค่ะ

ผลส้ม หรือ น้ำของส้ม ช่วยให้แก้กระหายคลายร้อนได้ดี และ ส้มยังป้องกันเรื่องท้องผูก เพราะกากใยในส้มช่วยในการขับถ่ายได้ดี มีสรรพคุณเป็นยาระบายอ่อนๆ ทำให้เราท้องไม่ผูก ขับถ่ายง่าย คล่องสบาย

แถมกลิ่นส้มที่ลอยขึ้นมานั้นทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายเมื่อเวลาเรารับประทานด้วยค่ะ

ส่วนผสม

  • ผลส้มแช่แข็ง 300 กรัม

ท๊อบปิ้ง

  • นมข้นจืด 50 กรัม
  • โยเกิร์ต 50 กรัม
  • กล้วย 50 กรัม
  • อัลมอนด์เม็ด 20 กรัม

คำแนะนำ

  • โปรดใช้ส้ม ที่แช่แข็งมาสำเร็จรูปตามร้านค้าชั้นนำ
  • ถ้าต้องการใช้ส้ม เพื่อที่จะแช่แข็งเองให้ปอกเปลือกและแบ่งเป็นชิ้นเล็กๆ(หั่น) ก่อนแช่แข็ง

วิธีทำ

  1. ละลายส้มแช่แข็งเป็นเวลา 5 นาที
  2. ใช้หัวทำไอศกรีมจากเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้รอบต่ำ Kuvings ใส่ส้มแช่แข็งที่ละลายเป็นเวลา 5 นาทีแล้ว
  3. เติ่มท๊อบปิ้ง ตกแต่งตามใจชอบ

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปริมาณที่ทำเชอร์เบทส้มออกมาได้ 350mL (12oz)

ผลังงานที่ได้จาก ไอศครีมส้ม เชอร์เบท 499kcal

สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่คะ