• Phone: 02 056 1118 Mobile Phone: 099-159-5500
  • Hours: 6 Days a week from Mon-Fri 8-00 am to 5-00 pm Sat 9.00 am to 3.30pm
สูตรน้ำองุ่นและคะน้า

น้ำองุ่นผสมคะน้า ช่วยคลายความเหนื่อยล้าได้ดี ! ลองดื่มดูได้เลยค่ะ

องุ่น(grape) มีสารอาหารที่สำคัญคือน้ำตาลและสารอาหารจำพวกกรดอินทรีย์ เช่น น้ำตาลกลูโคส, น้ำตาลซูโคส, วิตามินซี, เหล็กและแคลเซียม ช่วยให้สดชื่น
ผักคะน้า(Chinese Kale) มีวิตามินหลายชนิด เช่น บีตา-แคโรทีน ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิด มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งลำไส้ มะเร็งปอด และมะเร็งกระเพาะปัสสาวะ และยังมีวิตามินซีช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อให้ชุ่มชื้น และทำให้ระบบภูมิคุ้มกันโรคมีความแข็งแรงสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีแคลเซี่ยมช่วยเสริมสร้างกระดูก

ขอบคุณ wiki

ส่วนผสม

  • องุ่น 300 กรัม
  • ผักคะน้า 150 กรัม

วิธีทำ

  1. ล้างองุ่นและผักคะน้าให้สะอาด
  2. หั่นผักคะน้าเป็นท่อนๆ
  3. ใส่องุ่นและผักคะน้า ลงลงในเครื่องสกัดเย็น น้ำผัก-ผลไม้ รอบต่ำ Kuvings โดยใช้หัวทำน้ำสกัดผัก-ผลไม้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปริมาณที่ได้รับ ต่อ 1 แก้ว 350 ml (12oz)

พลังงานที่ได้รับ 204kcal

สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่คะ