• Phone: 02 056 1118 Mobile Phone: 099-159-5500
  • Hours: 6 Days a week from Mon-Fri 8-00 am to 5-00 pm Sat 9.00 am to 3.30pm

น้ำกีวี+แอปเปิ้ล+ผักโขม

มีประโยชน์มาก แม้แต่เด็กที่ไม่ชอบผักโขมก็สามารถดื่มสูตรนี้ได้ กีวี อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด อย่างเช่นวิตามินเอ ซี อี เค บี 1 บี 2 บี 3 บี 6 บี 9 แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม โซเดียม สังกะสี แมงกานีส เป็นต้น แอปเปิ้ล ประกอบไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุที่มีความสำคัญอย่างมากต่อร่างกาย เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินซี ผักโขม มีปริมาณของสารออกซาเลตค่อนข้างสูง (Oxalate) ผู้ที่เป็นโรคนิ่ว โรคเกาต์ ข้ออักเสบรูมาตอยด์ หรือผู้ที่ต้องการสะสมปริมาณของแคลเซียมควรหลีกเลี่ยงการรับประทานผักชนิดนี้ในปริมาณมาก ๆ

ส่วนผสม

  • กีวี 350 กรัม
  • แอปเปิ้ล 150 กรัม
  • ผักโขม 30 กรัม

วิธีทำ

  1. ล้างทำความสะอาดกีวี+แอปเปิ้ล+ผักโขมให้สะอาด
  2. กีวี (ใส่ได้ทั้งลูก) หรือหั่นเป็นขนาดพอดีเท่าที่จะใส่
  3. แอปเปิ้ล (ใส่ได้ทั้งลูก) หรือหั่นเป็นขนาดพอดีเท่าที่จะใส่
  4. ผักโขม หั่นเป็นท่อนๆขนาดพอดีเท่าที่จะใส่
  5. ใส่ส่วนผสมลงในเครื่องสกัดเย็นน้ำผัก-ผลไม้รอบต่ำ Kuvings โดยใช้หัวทำน้ำผัก-ผลไม้

 

สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่คะ