• Phone: 02 056 1118 Mobile Phone: 099-159-5500
  • Hours: 6 Days a week from Mon-Fri 8-00 am to 5-00 pm Sat 9.00 am to 3.30pm

สูตรน้ำสกัดเย็น เมล่อนผสมแอปเปิ้ล

เป็นสูตรที่ช่วยในการป้องกัน และต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีพิวพรรณที่ดี เพราะ ใน เมล่อน มีวิตามินซีสูง มีเบต้าแคโรทีนสูง ป้องกันโรคมะเร็ง นอกจากนี้มีเอนไซม์ Superoxide dismutase สรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
ลดความเครียดในร่างกาย ทำให้มีสมาธิมากขึ้น
แอบเปิ้ล มีวิตมิน ซี สูง และสารในกลุ่มฟลาโวนอยด์ที่พบในแอปเปิ้ล เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่ง เรียบเนียน

ส่วนผสม

  • เมล่อน 300 กรัม
  • แอปเปิ้ล 200 กรัม
  • สะระแหน่ 5 กรัม

วิธีทำ

  1. คว้านเมล็ดเมล่อนและล้างทำความสะอาดให้เรียบร้อย
  2. แอปเปิ้ล (ใส่ได้ทั้งลูก) หรือหั่นเป็นขนาดพอดีเท่าที่จะใส่
  3. ตามด้วยใส่โหระพา แอปเปิ้ลมิ้นท์ ลงไปในเครื่อง
  4. ส่วนตัวเครื่องสกัดเย็นน้ำผัก-ผลไม้รอบต่ำ Kuvings จะใช้หัวทำน้ำผัก-ผลไม้สกัดน้ำเมล่อนผสมแอปเปิ้ล ออกมา
  5. พอส่วนพสมได้ที่แล้ว เทใส่แก้วและตกแต่งโรยหน้าด้วยแอปเปิ้ลมิ้นท์

ข้อมูลเพิ่มเติม

ปริมาณที่ได้ต่อการสกัดน้ำผลไม้ 350ml (12oz)

สูตรน้ำผลไม้สกัดเย็น เมล่อนผสมแอปเปิ้ล ให้พลังงาน ต่อ 1 แก้ว 230 kcal

 

 

สอบถามรายละเอียดได้ที่นี่คะ